Hướng dẫn thi công Shop trẻ em trang trí đẹp tuyệt bằng thanh ray gắn tường AMD và tay đỡ giá kệ - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hướng dẫn thi công Shop trẻ em trang trí đẹp tuyệt bằng thanh ray gắn tường AMD và tay đỡ giá kệ
Cách trang trí và thiết kế cửa hàng là khâu quan trọng nhất khi mở shop kinh doanh quần áo trẻ em vì các bé chính là thượng đế khó tính nhất. Những điểm nhấn bài trí cửa hàng sẽ giúp bạn bán quần áo trẻ em hiệu quả hơn.
thanh ray gan tuong, tay do gia ke amd

Bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em cho những người mới tập tành kinh doanh tiết kiệm chi phí và không gian nhưng vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ cao, sản phẩm như hàng hiệu. Khi đã mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em, ngoài quan tâm đến sản phẩm và mục tiêu, còn phải thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em đẹp mắt, kích thích khách hàng tới tận nơi thử và lựa chọn thoải mái. Làm gì để trang trí shop quần áo trẻ em vừa tiết kiệm chi phí lại lôi kéo được khách hàng? Bạn có thể tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây nhé. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn và trình bày cho bạn vật tư chi tiết của bộ thanh ray trưng bày như trên và biết thêm về các dòng tay đỡ giá kệ tốt nhất, không bị rĩ sét, không bị lắc. Đó là điều đáng để bạn đầu tư và trang bị một bộ kệ giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẹo chọn vật liệu Tay đỡ giá kệ, tay đỡ kính, tay đỡ gỗ và các phụ kiện khác tốt nhất hiện nay của AMD để cài vào thanh ray gắn tường.
bang ve ky thuat amd 1


Tay đỡ giá kệ, tay đỡ kính, tay đỡ gỗ là sản phẫm cực kỳ tối ưu cho hệ thanh ray gắn tường, một sản phẩm tiết kiệm không gian và chi phí trong việc trưng bày hàng hóa. Bộ kệ treo tường bằng Tay đỡ giá kệ và thanh ray gắn tường hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến cho tất cả các loại không gian trong đời sống hàng ngày. Do đặc điểm này nên giá kệ loại này rất phù hợp cho các nhu cầu sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng bán lẻ,…

1, Vật tư 1 (cơ bản): THANH RAY GẮN TƯỜNG AMD-A1-A2-A3-RAY HỘP
- Kích thước chiều cao: 1m-1,2m-1,4m-1,5m-2m-2,4m-3m
- Màu sắc: Xiken, Trắng, đen
thanh ray gan tuong amd-a1


thanh ray gan tuong amd
shop tre em amd1


2, Vật tư 2 (cơ bản): TAY ĐỠ GIÁ KỆ AMD-XX
- Kích thước: 10cm-15cm-20cm-25cm-30cm-35cm-40cm
- Màu sắc: Xiken, Trắng, đen

tay do gia ke AMD-M32M33

tay do gia ke amd


3, Vật tư 3 (cơ bản): VÁN LÀM ĐỢT KỆ TRƯNG BÀY AMD
- Kích thước: (60cm-80cm-120cm) x 30cm - 50x120cm
- Màu sắc: Trắng, vân gỗ
van ke trung bay amd
bo ke thanh ray gan tuong amd-ver2
shop tre em amd 2


4, Một số Vật tư khác: 
4,1 Tay đỡ giá kệ gài thanh inox
tay do gia ke amd


4,2 Cốc đỡ U thanh inox hộp

coc do U amd
4,3 Móc hộp cài thanh ray treo phụ kiện
moc hop cai thanh ray treo phu kien amd

Việc tháo lắp vô cùng đơn giản. Tay đỡ gỗ kết hợp thanh ray tạo sự sang trọng trong gian hàng trưng bày của bạn.
Ưu điểm tay đỡ giá kệ kính, gỗ.
- Tiết kiệm diện tích không gian trưng bày
- Lắp đặt đơn giản, dễ dàng tháo lắp.
 
shop tre em amd4


Cũng như các loại giá kệ khác nói chung, bộ Tay đỡ giá kệ và thanh ray gắn tường AMD thuận tiện trong tháo lắp, điều chỉnh chiều cao các tầng, các tay đỡ hàng hóa rất linh hoạt. Giá kệ có thể xếp thành dãy dựa tường lấy hàng một bên hoặc để lối giữa để lấy hàng hai bên. Loại bộ Tay đỡ giá kệ và thanh ray gắn tường AMD này có thể mở rộng để làm giá kệ trưng bày bằng cách thêm vào các vách lưới, vách tôn đục lỗ, đợt sàn gỗ hoặc đợt kính để hàng rời và hàng hộp. Ngoài ra giá kệ có thể sơn tĩnh điện theo nhóm màu sắc tùy ý hoặc mạ kẽm.

Chúng tôi có thể thiết kế bất kỳ mặt hàng nào có logo, tên công ty, hoặc tên sản phẩm.
AMD-VN.COM  – THẾ GIỚI VẬT TƯ THI CÔNG
108 Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM 
Hotline: 0931 344 996

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !