Xu hướng thiết kế shop thể thao phổ biến hiện nay là gì? - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Xu hướng thiết kế shop thể thao phổ biến hiện nay là gì?

Thị trường thiết kế shop thể thao hiện nay đã có nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau, thể hiện mục đích chủ đầu tư và sản phẩm kinh doanh hướng đến. Tuy nhiên, mục tiêu vẫn là tôn vinh sản phẩm bằng các yếu tố phụ trợ như ánh sáng, giá kệ,…Thiết kế shop thể thao là phương pháp hữu hiệu để tạo dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của bạn. Nó không chỉ mang lại không gian trải nghiệm sản phẩm lý tưởng mà còn giúp cửa hàng giữ chân được nhiều người mua. Các mặt hàng thể thao ngày càng có nhiều mẫu mã đa dạng từ quần áo, giày dép hoặc dụng cụ thể thao. Do đó, việc sở hữu một không gian trưng bày logic và bắt mắt chính là bí quyết để nâng cao doanh số hiệu quả.Một trong những yếu đầu tiên quyết định sự thành công trong thiết kế cửa hàng đó là xác định phong cách thiết kế nội thất cửa hàng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu như hiện đại, trẻ trung, năng động hoặc cao cấp, sang trọng.


Đảm bảo được không gian mở thông thoáng xuyên suốt showroom và lối đi rộng rãi không có nhiều vật cản để khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Phân chia các khu vực chức năng hợp lý bao gồm khu vực trưng bày sản phẩm thể thao, quầy thu ngân, khu vực ngồi thử giày, khu vực thay đồ và kho.


Lựa chọn kích thước kệ trưng bày vừa tầm mắt để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và lấy sản phẩm một cách nhanh chóng.

Sử dụng các gam màu ấn tượng, bắt mắt và sôi nổi để thể hiện được phong cách cá tính của cửa hàng thể thao.


Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tốt và tập trung làm nổi bật các sản phẩm theo thao trưng bày.

Chú trọng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian showroom bán đồ theo thao, làm nổi bật được các sản phẩm được trưng bày trên tủ kệ và tạo cảm giác thoải mái nhất khi khách hàng đến trải nghiệm mua sắm.


Trong xu hướng hiện nay, thiết kế cửa hàng thể thao được chú trọng đến tính thẩm mỹ, khoa học và logic để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đa dạng sản phẩm kinh doanh cũng giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Xin chúc mừng Quý Đối Tác thương hiệu PULL BALL đã lựa chọn Phụ Kiện Trưng Bày Amd. Chúc mừng Quý Khách Hàng KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT & phát triển.

PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY AMD
108 Hiệp Nhất, P4, Tân Bình
Hotline: 0931.344.996
moctreohang.com

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !