CẬP NHẬT XU HƯỚNG TRƯNG BÀY SẢN PHẨM THU HÚT KHÁCH HÀNG - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
CẬP NHẬT XU HƯỚNG TRƯNG BÀY SẢN PHẨM THU HÚT KHÁCH HÀNG

 Hiện nay, các cửa hàng ngoài việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng thì việc trưng bày hàng hóa trên quầy kệ vừa đảm bảo thu hút khách hàng lại vừa tiết kiệm không gian đang vấn đề khiến các chủ cửa hàng phải đau đầu . Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn một vài tips cho không gian cửa hàng làm sao để đạt hiệu quả tối ưu.

1.     1.  Mô hình tấm gỗ Slatwall

-       Những năm về trước ở Việt Nam thì mô hình này đang khá hạn chế . Tuy nhiên thì dạo gần đây nó lại được xem là một xu hướng khá nổi bật đối với các cửa hàng thời trang , phụ kiện .


Thi công 1 shop thời trang tại quận 3

Tấm Gỗ Slatwall kết hợp với các loại móc treo ; tay đỡ giá kệ hoặc khi kết hợp với các rãnh nhôm cài móc treo thì sẽ tạo nên một không gian gọn gàng – logic . Tính chất này đặc biệt với các cửa hàng quần áo, phụ kiện vì đây là những dòng sản phẩm mẫu mã đa dạng và cần phải trưng bày nhiều mới thu hút được khách hàng.Sức bền và khả năng chịu lực của mô hình này cũng đang là một ưu điểm khá lớn nên bạn có thể trưng bày sản phẩm mà không lo về vấn đề này nhé .

2.      2. Mô hình Thanh Ray gắn tường

Chắc hẳn hình ảnh bộ thanh ray cũng không còn xa lạ đối với thị trường phụ kiện nội thất hiện nay. Tuy nhiên thì đối với các cửa hàng thì lại đang khá ít người tiếp cận. Thế nhưng nếu ai đã từng trải nghiệm thì khả năng hài lòng lại rất cao


Trưng bày shop quần áo thời trang cho nữ 

Thanh ray gắn tường kết hợp với các móc treo phụ kiện hoặc giá kệ gỗ sẽ giúp bạn có những layout trưng bày tinh tế - thu hút , quan trọng hơn đó là tối ưu không gian – đối với các cửa hàng có diện tích hạn chế thì không nên bỏ qua lựa chọn này.

Chất liệu: Kim loại sơn tĩnh điện - bền bỉ không gỉ cùng với sức chịu lực lên tới 50kg/giá kệ đỡ thì cũng là một ưu điểm đáng quan tâm.

 

Ứng dụng thanh ray gắn tường vào shop đồ thời trang cho nam

Với mô hình thanh ray thì bạn hoàn toàn có thể linh động được layout cửa hàng tùy theo phong cách , diện tích cửa hàng của bạn.

Việc trưng bày sản phẩm nó có ảnh hưởng rất lớn tới hành vi mua hàng nên với một bộ kệ phá cách – bắt mắt thì bạn đã thành công hơn một nửa chặng đường rồi đó ^^

Để cập nhật thêm nhưng ý tưởng tối ưu không gian – trưng bày thu hút cho cửa hàng của bạn thì hãy liên hệ với AMD nhé !

Địa chỉ Showroom: 36/4 Tự Lập, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Website: https://amd-vn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/phukiennghanhxaydung

Hotline: 0931 344 996

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !