Câu chuyện hậu trường phía sau Bếp - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Câu chuyện hậu trường phía sau Bếp
Bạn đã bao giờ nghĩ rằng: Đằng sau những không gian bạn thấy sẽ luôn là những điều thú vị mà chắc hẳn khi nghe xong bạn sẽ hiểu vì sao lại lựa chọn một thiết kế hay phụ kiện như vậy. Bài viết dưới đây AMD chia sẻ tới bạn những câu chuyện nhỏ xoay quanh không gian Bếp – mong nó sẽ là nguồn cảm hứng tích cực cho không gian nhà bạn

1. Câu chuyện thứ nhất 

Một Chị khách hàng đã tìm đến AMD với chia sẻ rằng : “Chị là một người thích nấu nướng và đặc biệt gian bếp nhà chị rất nhiều máy móc và đồ dùng bếp thông minh – nhưng không gian hiện tại chị không tự tin trong việc sắp xếp và bảo quản chúng . Kết quả là những đồ dùng của chị tuổi thọ không được bền” 

Hiểu được điều đó AMD đã giới thiệu tư vấn giúp chị về mô hình thanh ray gắn tường kết hợp với cả tấm lưới để chị có thể tối ưu không gian Bếp và sắp xếp – bảo quản đồ dùng một cách tốt nhất


Chỉ với thiết kế đơn giản bởi những phụ kiện đa năng đã khiến cho Chị hài lòng và xua tan đi nỗi lo lắng về các “đứa con cưng” trong gian Bếp nhà chị nữa. Mà từ khi sử dụng Chị cảm thấy thoải mái hơn với công việc nấu nướng và càng ngày thì mâm cơm nhà chị cũng trở nên đặc sắc hơn  ^^ 


2. Câu chuyện thứ hai

Gia đình có đông thành viên nhưng căn phòng lại có diện tích hạn chế chắc chắn sẽ là nỗi niềm trăn trở của các bậc cha mẹ.
-"Căn nhà thuê của vợ chồng chị khá nhỏ thêm vào đó chị mới sinh bé thứ 2 nên mọi thứ lại ngày càng trở nên hỗn độn và chật hẹp. Nhất là không gian Bếp mỗi lần nấu đồ ăn cho cả nhà thì lại tốn nhiêu thời gian dọn dẹp, sắp xếp " – Một chia sẻ rất chân thành từ một chị khách hàng đang rất muốn thay đổi không gian Bếp để mọi thứ trở nên gọn gàng hơn nhưng cũng phải tiết kiệm chi phí ?!

-Gợi ý hoàn hảo cho không gian bếp nhà chị  đó là tấm lưới trang trí kết hợp với các phụ kiện đồ dùng bếp đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. 


- Sự đa năng của các phụ kiện đồ dùng nhà bếp như tấm lưới, rổ lưới, móc treo lại mang về những điều vượt hơn cả mong đợi. Đặc biệt nó phù hợp với kinh tế gia đình.
  Đôi khi hạnh phúc lại bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất 
Mong rằng những câu chuyện chia sẻ phía sau gian Bếp sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng cho không gian Bếp nhà mình.  
– AMD luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn – giúp bạn có những không gian hoàn hảo nhất cho ngôi nhà yêu thương của bạn !
---------

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !