TIPS TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHO CÁC CỬA HÀNG CHUYÊN QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN THỂ THAO - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
TIPS TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHO CÁC CỬA HÀNG CHUYÊN QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN THỂ THAO
Trong thời gian vừa qua đa phần khách hàng tìm tới AMD khi họ đang gặp phải các vấn đề về diện tích không gian hạn chế, trưng bày chưa thu hút, sản phẩm lên quầy kệ không nhiều – tồn kho nhiều … những điều đó dẫn tới việc hiệu quả kinh doanh của cửa hàng cũng bị ảnh hưởng khá lớn. 
Bài viết hôm nay AMD gợi ý cho bạn một vài tips nhỏ trong việc xây dựng layout cửa hàng cũng như góp phần tăng doanh thu cho cửa hàng nhé. 

1. Mô hình thanh ray gắn tường kết hợp móc treo phụ kiện

Layout nhẹ nhàng đơn giản nhưng lại cực kỳ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi sự gọn gàng tinh tế, không chỉ đơn thuần là kệ trưng bày hàng hóa mà nó còn cho khách hàng cảm giác quen thuộc như đang đi lựa đồ trong nhà mình vậy .

Mô hình bộ kệ thanh ray kết hợp với các phụ kiện được chủ shop ưa chuộng bởi sự đa năng, linh hoạt, tối ưu không gian – Đặc biệt phù hợp với các cửa hàng có diện tích hạn chế. 


2. Mô hình tấm gỗ Slatwall kết hợp móc cài tấm gỗ treo phụ kiện

Feedback thực tế từ khách hàng nhà AMD rằng: “Từ khi sử dụng mô hình tấm gỗ slatwall kết hợp với các loại móc treo phụ kiện thì lượt khách hàng ghé thăm tăng đáng kể “. Nó cho thấy được hiệu quả đáng kinh ngạc khi sử dụng mô hình này. 
Có lẽ mô hình này nó được các chủ shop “ưu ái” hơn so với bộ kệ thanh ray gắn tường trong việc trưng bày các phụ kiện thể thao vì có nhiều loại móc cài phù hợp hơn cũng như dung lượng trưng bày cũng cao hơn . Trong các giải pháp để tăng doanh thu cho cửa hàng thì trưng bày hàng hóa chiếm một phần quan trọng và có ảnh hưởng lớn. Bởi nó mang lại sự “lột xác” hoàn toàn mới cho cửa hàng của bạn . 
Mong rằng một vài ý tưởng trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều giải pháp cho cửa hàng của mình nhé !
Hãy để AMD đồng hành cùng mang lại sự đổi mới cho không gian cửa hàng của bạn theo phong cách yêu thích, thu hút khách hàng nhưng vẫn phù hợp với diện tích, ngân sách nhé ^^
  ---------

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !