Tấm Slatwall cài móc treo TG01 - AMD - THẾ GIỚI VẬT TƯ THI CÔNG

Tên SP: Tấm Slatwall cài móc treo TG01

MÔ TẢ SP:
Mô tả (*):
Chi tiết sản phẩm

- Tên sản phẩm: Tấm gỗ Slatwall cài móc treo

Chất liệu: gỗ thường

- Màu sắc: tùy chọn theo nhu cầu

- Kích thước: 1,2m x 2,4m / tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng

- Chức năng: sử dụng trong trưng bày cửa hàng thời trang, phụ kiện, .... tạo vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho cửa hàng với nhiều màu sắc, vân gỗ đa dạng.


Tấm gỗ slatwall là một sản phẩm rất linh hoạt, thường được sử dụng để áp vào tường để trang trí và trưng bày tất cả mọi thứ từ quần áo, điện thoại, phụ kiện, túi xách, giày dép, trang sức,.. nhờ kết hợp với các loại móc phù hợp với từng loại sản phẩm. Ngoài ra tấm gỗ satwall khi kết hợp với các rãnh nhôm sẽ tạo thành một khối cứng cáp có thể treo các vật nặng, kết hợp với các tay đỡ có thể làm thành bộ giá kệ để hàng, bộ bàn tạo góc học tập làm việc sáng tạo,….

AMD-VN chuyên cung cấp các loại móc treo phụ kiện, móc treo chống trộm, khóa chặn chống trộm, kệ siêu thị, khung lưới treo hàng, tấm gỗ slatwall treo hàng, tấm thép đục lỗ treo hàng, các loại ray gắn tường, các loại rãnh nhôm cài tấm gỗ, và nhiều vật tư thi công shop khác.. thiết bị chống trộm điện thoại máy tính bảng, giá đỡ chống trộm trưng bày trải nghiệm điện thoại máy tính bảng,….

Ngoài ra AMD-VN còn nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất vật tư theo bản vẽ của khách hàng.

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !