TẤM GỖ SLATWALL - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY

Tên SP: TẤM GỖ SLATWALL

MÔ TẢ SP:
Mô tả (*): Tấm gỗ slatwall hay còn gọi là bảng gỗ slatwall mdf được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế shop treo quần áo thời trang
Chi tiết sản phẩm

Vách gỗ ốp tường trang trí (tấm gỗ slatwall)  là một trong những sự lựa chọn mới tạo cảm giác sang trọng, tiết kiệm không gian. Không gian mở được nới rộng nhờ màu sắc của vân gỗ.

1. Chất liệu cấu tạo tấm gỗ phay rãnh

Tấm gỗ slatwall phay rãnh (Vách gỗ ốp tường trang trí) mẫu mới nhất được làm từ gỗ công nghiệp MDF thường hay MDF chống ẩm.
MDF chống ẩm lõi xanh là chất liệu để tạo nên tấm gỗ ốp tường trang trí
Tấm gỗ slatwall MDF đẹp được ưa chuộng hơn sàn gỗ tự nhiên vì giá rẻ hơn nhiều. Với lại, tấm gỗ bằng chất liệu MDF được qua xử lý nên độ sáng của gỗ sẽ đẹp hơn nhờ lớp phủ melamin.

Tấm gỗ slatwall được sử dụng trong shop thời trang sang trọng độ sáng bóng của lớp phủ melamine

2. Thông tin sản phẩm tấm gỗ slatwall tại cửa hàng AMD

Tên sản phẩm: Tấm gỗ Slatwall cài móc treo
Chất liệu: gỗ thường
Màu sắc: tùy chọn theo nhu cầu
Kích thước: 1,2m x 2,4m / tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng
Chức năng: sử dụng trong trưng bày cửa hàng thời trang, phụ kiện, .... tạo vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho cửa hàng với nhiều màu sắc, vân gỗ đa dạng.
Ngoài màu trắng phổ biến, tấm gỗ slatwall còn có màu vân gỗ .. rất đẹp ! 

Tấm gỗ slatwall là một sản phẩm rất linh hoạt, thường được sử dụng để áp vào tường để trang trí và trưng bày tất cả mọi thứ từ quần áo, điện thoại, phụ kiện, túi xách, giày dép, trang sức,.. nhờ kết hợp với các loại móc phù hợp với từng loại sản phẩm. Ngoài ra tấm gỗ slatwall khi kết hợp với các rãnh nhôm sẽ tạo thành một khối cứng cáp có thể treo các vật nặng, kết hợp với các tay đỡ có thể làm thành bộ giá kệ để hàng, bộ bàn tạo góc học tập làm việc sáng tạo,….


Lên hình .... Màu sắc cực hài hòa với vật phẩm được trưng bày

Tấm gỗ slatwall trong shop mũ nón


Tâm slatwall trong shop phụ tùng xe 

AMD chuyên sản xuất và cung cấp vách gỗ, tấm gỗ trang trí cho nhà ở, cửa hiệu trưng bày. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp móc chuyên dụng treo trên tấm gỗ ốp tường như: tay đỡ kết hợp với miếng ván gỗ để tạo ra giá kệ gỗ để trang trí, móc đơn, móc đôi treo tấm gỗ , khóa chặn dùng cho các đầu móc treo, kệ để giày cài tấm gỗ, kệ mica cài tấm gỗ, kệ mica để tờ rơi, kệ khung lưới treo ốp lưng điện thoại, kệ tole lỗ siêu

3. Để được tư vấn và đặt hàng , vui lòng liên hệ 

Hotline: 0931 344 996 - 0931 344 991 - 0931 344 995 

Địa chỉ showroom: 108 Hiệp Nhất, phường 4, quận Tân Bình 

Website: phukientrungbayamd.com

Xem thêm các dự án thi công shop bởi AMD tại đây: 


Sản phẩm cùng loại

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !