Rổ treo lưới 260x150x180 bằng thép bọc PE Trắng RLPE08 - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY

Tên SP: Rổ treo lưới 260x150x180 bằng thép bọc PE Trắng RLPE08

MÔ TẢ SP:
Mô tả (*):
Chi tiết sản phẩm


Loại sản phẩm: rổ lưới bọc nhựa PE
- Chất liệu: thép bọc nhựa PE
- Màu sắc: Đen

- Kích thước:  260 x 150 x 180mmRổ lưới bọc nhựa PE RLPE08 được là từ những sợi dây thép đang vào nhau và được phủ bới một lớp nhựa PE trang trí bảo vệ.


Rổ lưới bọc nhựa PE RLPE08 có ưu điểm cách điện, các nhiệt, chống nước, axit nên được sử dụng rất rộng rải trong nhiều môi trường. Hiện đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản.


Rổ lưới có thể được cài vào nhiều vị trí như dưới tấm gỗ, khung lưới, tấm thép đục lỗ, thanh ray gắn tường,....được sử dụng để đựng các vật dụng, sản phẩm trưng bày trong các của hàng, shop, hoặc các vật dụng cá nhân trong nhà.

AMD-VN chuyên cung cấp các loại móc treo phụ kiện, móc treo chống trộm, khóa chặn chống trộm, kệ siêu thị, kệ treo tường giá rẻ, khung lưới treo hàng, tấm gỗ slatwall treo hàng, tấm thép đục lỗ treo hàng, các loại ray gắn tường, các loại rãnh nhôm cài tấm gỗ, mũi phay rãnh gỗ slatwall, mũi soi rãnh gỗ slatwall, và nhiều vật tư thi công shop khác.. thiết bị chống trộm điện thoại máy tính bảng, giá đỡ chống trộm trưng bày trải nghiệm điện thoại máy tính bảng,….

Thông tin liên hệ để tư vấn và đặt hàng:

 Văn phòng AMD - Phụ kiện trưng bày 

 Địa chỉ: 108 Hiệp Nhất, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0931 344 996 - 0931 344 991 

 Website: amd-vn.com / phukientrungbayamd.comAMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !