Móc bi cài tấm lưới vuông AMD-H107/D70 - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY

Tên SP: Móc bi cài tấm lưới vuông AMD-H107/D70

MÔ TẢ SP:
Mô tả (*):
Chi tiết sản phẩm

Một trong những sản phẩm móc treo cài lưới chúng ta không thể bỏ qua móc bi treo quần áo cài tấm lưới. Với nhiều ưu điểm sản phẩm được người dùng lưới ưa chuộng kèm theo.

Giống với những chiếc móc treo phụ kiện khác, móc bi cài lưới ô vuông AMD-H107/D70 sẽ giúp bạn treo được nhiều đồ dùng trong cùng một không gian nhỏ, rất thích hợp để treo phân loại các loại hàng hóa, kích thước...

Ngoài việc tận dụng tốt không gian, loại móc treo này còn đem lại tính thẩm mỹ và sự gọn gàng cho shop trưng bày thời trang. Trên 1 móc bi cài lưới bạn có thể treo cùng 1 lúc 5 cái áo, món đồ bất kỳ mà không sợ bị rơi hay gãy.Với kích thước 20cm và 30cm tương ứng với 5 bị và 7 bi cùng màu sắc bạc, tạo nên vẻ sang trọng và không bị lỗi thời cho không gian nhà bạn. Phi sắt lớn giúp chịu tốt trọng lượng.


Chất lượng là thế, nhưng giá thành lại phải chăng và rẻ hơn so với mặt bằng chung ngoài thị trường, giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các giải pháp khác đồng thời tối ưu không gian cho nhà bạn.

Các thông số kỹ thuật đáng chú ý của  móc bi cài lưới AMD-H107/D70:

Kích thước: 20cm, 30cm tương ứng 5 bi và 7 bi 
sắt phi: 8mm
Chất liệu: Mạ inox chống trầy xước
Quy cách: Cài vào khung lưới đan ô vuông 5cm 
Ứng dụng: Treo quần áo trong các shop thời trang, siêu thị mẹ và bé, siêu thị thực phẩm ...


Mua móc bi cài lưới ở đâu vừa rẻ vừa được số lượng lớn ? 

Các nhà thầu tìm kiếm đến AMD vì chất lượng và giá thành rẻ, cùng nguồn gốc xuất xứ ro ràng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Văn phòng/ showroom (mới)

Địa chỉ: 108 Hiệp nhất , phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0931 344 996 

Website: amd-vn.com/ phukientrungbayamd.comAMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !