Mảnh ghép từng không gian nhà bạn với bộ kệ thanh ray gắn tường đa năng - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Mảnh ghép từng không gian nhà bạn với bộ kệ thanh ray gắn tường đa năng

Chắc hẳn khi đọc tới đây sẽ có nhiều bạn vẫn chưa biết hết ứng dụng của bộ thanh ray gắn tường linh hoạt. Chỉ cần thanh ray kết hợp với các phụ kiện như ván gỗ , giá đỡ, rổ lưới.. là đã có một bộ thanh ray cơ bản hoàn chỉnh. Hãy cùng AMD cập nhật những không gian mới nhất được ứng dụng bởi bộ kệ thanh ray nhé !

1.      1.  Không gian phòng khách

-        Bạn nghĩ sao khi không gian phòng khách có thể kết hợp cùng với một tủ sách nho nhỏ - vừa tiết kiệm không gian lại tiện lợi – tinh tế

   Bộ kệ thanh ray gắn ở phòng khách là một trong những phong cách khá phổ biến cho những căn hộ chung cư hoặc không gian nhà có diện tích nhỏ hẹp  .

2.      2. Không gian nhà bếp

-       Nếu như các đồ dùng nhà bếp luôn khiến bạn phải đau đầu khi thường hay không ở đúng chỗ của nó . Thì bộ kệ thanh ray là một lựa chọn đáng tin cậy để giải quyết những vấn đề này cho gia đình bạn.

Bộ kệ thanh ray với chất liệu kim loại sơn tĩnh điện không gỉ cùng với khả năng chịu lực tốt lên tới 50kg/ngăn kệ - Đó cũng là những ưu điểm mà bạn không nên bỏ qua.


3.       3. Không gian phòng giặt


Đa số các gia đình chưa có dành nhiều sự quan tâm cho phòng giặt nhà mình . Nhưng nếu bạn đầu tư cho nó thì quả là một sự đầu tư thông minh. Với bộ kệ thanh ray gắn tường lình hoạt thì một phòng giặt trở nên đa năng – tiện lợi – tinh tế

Thêm một ưu điểm nữa cho bộ kệ này đó là các kích thước thanh ray linh hoạt kết hợp cùng với các phụ kiện cũng có kích cỡ đồng bộ giúp bạn có thể lựa chọn tùy theo diện tích không gian nhà mình .

Để cập nhật thêm nhưng ý tưởng về bộ kệ thanh ray cũng như các phụ kiện đi kèm làm sao để có một bộ kệ đa năng – tiện lợi – tinh tế cho không gian nhà bạn thì hãy liên hệ với AMD nhé !

Địa chỉ Showroom: 36/4 Tự Lập, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Website: https://amd-vn.com/
Facebook: https://www.facebook.com/phukiennghanhxaydung
Hotline: 0931 344 996

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !