Khóa chặn chống trộm trưng bày B5112 - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY

Tên SP: Khóa chặn chống trộm trưng bày B5112

MÔ TẢ SP:
Mô tả (*):
Chi tiết sản phẩm

– Tên sản phẩm:  Khóa chặn chống trộm trưng bày –  B5112
– Loại sản phẩm: phụ kiện
– Chất liệu: Nhựa ABS
– Màu sắc: đỏ, trắng, đen, …
– Kích thước: 5m, 6mm, 7mm, 8mm (đường kính)
– Chi tiết: Khóa chặn chống trộm dành cho siêu thị, cửa hàng…

Khóa chặn chống trộm trưng bày –  B5112 được sản xuất và cấu tạo từ chất liệu chính là nhựa ABS với đặc tính chịu va đập và khả năng chịu nhiệt cao, bên trong là 1 một lõi sắt hoạt động như một chốt khóa khi gập lại với mục đích bảo vệ các sản phẩm trưng bày trên các giá treo tránh mất mát trong quá trình bán hàng, nhưng vẫn rất thuận tiện để khách hàng có thể xem và lựa chọn.


Khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì nhân viên bán hàng sẽ dùng chìa khóa từ chuyên dụng bằng từ tính X900-2 để mở khóa chặn và lấy sản phẩm ra để trao đến tay khách hàng.Sản phẩm đa dạng về màu sắc và hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng và siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc.

✳ Ưu điểm:
– Bảo vệ sản phẩm tối đa.
– Vật liệu hoàn thiện với độ bền cao.
– Màu sắc đa dạng đẹp mắt.
– Tùy chọn đường kính lỗ treo để vừa với các thanh treo.


AMD-VN chuyên cung cấp các loại móc treo phụ kiện, móc treo chống trộm, khóa chặn chống trộm, kệ siêu thị, khung lưới treo hàng, tấm gỗ slatwall treo hàng, tấm thép đục lỗ treo hàng, các loại ray gắn tường, các loại rãnh nhôm cài tấm gỗ, và nhiều vật tư thi công shop khác.. thiết bị chống trộm điện thoại máy tính bảng, giá đỡ chống trộm trưng bày trải nghiệm điện thoại máy tính bảng,….

Ngoài ra AMD-VN còn nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất vật tư theo bản vẽ của khách hàng.
AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !