Khay Mây Tre Đan Tròn Viền Đặc Trang Trí 02 - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY

Tên SP: Khay Mây Tre Đan Tròn Viền Đặc Trang Trí 02

MÔ TẢ SP:
Mô tả (*):
Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu chung về tranh trang trí treo tường:

Trang trang trí treo tường luôn là món đồ phù hợp với mọi không gian nội thất. Tùy vào các nét vẽ, phác họa trên khung ảnh mà tạo nên điểm thú vị, khác biệt riêng cho căn phòng của bạn.Tùy vào phong cách của không gian nhà ở mà chọn những khung ảnh trang trí sao cho phù hợp.

AMD Hiểu được giá trị thường thức từ Nội Thất Thủ Công - Khay Mây Tre Đan - Guột Trang Trí, Smart Furniture lựa chọn làm cầu nối đưa sản phẩm Khay Mây Tre Đan - Guột Trang Trí Trang Trí đến với căn hộ - góp phần làm nên góc đẹp tinh tế cho từng góc sống trong ngôi nhà bạn.

Nội Thất Thủ Công – Khay Mây Tre Đan - Guột Trang Trí bao gồm các sản phẩm được làm thủ công từ mây; tre; nứa; cói; lục bình,..

Guột là 1 loại cây từ thiên nhiên, được xử lý thủ công & đan kết lại theo từng mẫu vật dụng. Màu sắc tự nhiên bền đẹp, sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ & có giá trị rất cao.

Dòng sản phẩm Guột phổ biến với các mẫu sản phẩm như: Giỏ mây đựng đồ; giỏ mây đựng quần áo; giỏ mây trang trí; giỏ mây vintage... các kiểu dáng khác như khay; hộp được sáng tạo phù hợp với đặc điểm của căn hộ của bạn.

Nếu bạn đam mê những sản phẩm thuộc về tự nhiên, được tạo nên bằng phương pháp thủ công tỉ mỉ, chi tiết đầy tính sáng tạo thì Nội Thất Thủ Công – Mây Tre Đan - Guột Trang Trí là một sản phẩm trang trí - ứng dụng không thể bỏ qua.

2. Hình ảnh của Khay Mây Tre Đan Tròn Viền Đặc Trang Trí 02 

Chi tiết của sản phẩm 


3. Công dụng:

-  Ngoài công dụng để Trang trí, trưng bày nhằm tăng tính thẩm mỹ và nhân mạnh phong cách cho căn nhà. Guột còn được dùng để đựng các đồ dùng , vật dụng như: trái cây, quần áo, lương khô, các loại keo hủ..thích hợp từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp ……

4. Chi tiết mẫu guột: 


Phi miệng 27 / Phi đáy 20 /  Cao 17 (cm)          


=>Theo dõi thêm và liên hệ chúng tôi tại:

1.  Hotline/zalo/viber:  0931 344 997 - 0931 344 991 ( HCM) / 0931 344 990 ( Hà Nội)

2.  Địa chỉ: 

HCM: 36/4 Tự Lập, phường 4, quận Tân Bình 

HN: Số nhà 15, Ngõ 265, đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Hà Đông

3/ Các kênh mạng xã hội: 

Fanpage: Smart Furniture

Website : noithatthongminhamd.com / amd-vn.com

Instagram: noithatthongminhamd

LindkIn: Nội Thất Thông Minh AMD 

Pinterest: Nội Thất Thông Minh AMD

Youtube: Smart Furniture
AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !