Hộp Guột Đan Tròn Có Nắp – DG012 - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY

Tên SP: Hộp Guột Đan Tròn Có Nắp – DG012

MÔ TẢ SP:
Mô tả (*): Tên sản phẩm: Hộp Guột Đan Tròn Có Nắp – DG012 Kích thước: Phi 17 x C16 Công năng: Đựng đồ; lưu trữ; trang trí ...
Chi tiết sản phẩm

Trong hàng nghìn sản phẩm nội thất trang trí cho căn hộ, phải chọn lựa ra sao để phù hợp với không gian và tạo nên điểm nhấn KHÁC BIỆT ?


Với sự kết hợp từ chất liệu mộc mạc của mây, tre, guột  nhưng không kém phần tinh tế là bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ, không ít sản phẩm nội thất mây tre đan guột được ra đời và mang đến sự tinh tế cho căn nhà.

Hiểu được giá trị thường thức từ chất liệu từ thiên nhiên, AMD lựa chọn làm cầu nối đưa các sản phẩm nội thất mây tre guột đan đến với căn hộ – góp phần làm nên góc đẹp tinh tế cho từng góc sống trong ngôi nhà bạn.

1. MÂY, TRE , GUỘT, NỨA .. CHẤT LIỆU CHO CẢM XÚC “THĂNG HOA”

Nếu nội thất bằng gỗ, gốm mang lại cho không gian 1 nét đẹp sang trọng và hiện đại thì nội thất mây tre guột đan lại đem đến nét cổ điển, mộc mạc và gần gũi hơn. Tuy nhiên , không phải ai cũng dễ dàng nhận ra sự tinh tế được tạo từ mẫu nội thất mộc mạc này.

2. NỘI THẤT MÂY TRE GUỘT ĐAN AMD… ĐẾN VÌ SỰ KHÁC BIỆT

Thường thì chủ nhà sẽ chú trọng mọi nét đẹp sang trọng, tinh tế nhất cho phòng khách là chính. Vì phòng khách được ví như ” bộ mặt” của căn nhà, phản ánh nên “hình tượng” của gia chủ. Nội thất thời trang AMD thấu hiểu điều đó và còn muốn căn nhà của bạn hoàn thiện trong từng ngóc ngách.

Đó là lý do tại sao bộ sản phẩm nội thất mây tre đan AMD chuyên dùng cho phòng ngủ, phòng giặt, phòng bếp và lối hành lang lại ra đời.

Hãy để AMD mang đến cho bạn những giá trị tinh tế và khác biệt nhất ^^

3. CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Hộp Guột Đan Tròn Có Nắp – DG012 
Kích thước: Phi 17 x C16
Công năng: Đựng đồ; lưu trữ; trang trí ...

Hộp Guột Đan Tròn Có Nắp – DG012 

Hộp Guột Đan Tròn Có Nắp – DG012 

Hộp Guột Đan Tròn Có Nắp – DG012 

Hộp Guột Đan Tròn Có Nắp – DG012 


Sản phẩm mây tre đan AMD được cung cấp kèm với nội thất thông minh AMD . Để được tư vấn và lắp đặt bộ kệ nội thất thông minh AMD. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Ngoài sản phẩm nội thất trang trí như guột, tranh thì AMD còn cung cấp các loại thanh ray đơn, thanh ray đôi và các loại móc treo phụ kiện khác cho tấm lưới treo hàng , khung tôn lỗ treo hàng, tấm gỗ slatwall và gắn tường các loại.

4. Theo dõi thêm và liên hệ chúng tôi tại:


AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !