Giá Đỡ Máy Tính Bảng ipad tablet chống trộm trưng bày - Tương thích nhiều dòng máy samsung tablet, ipad, lenovo tab, surface pro,.... - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Giá Đỡ Máy Tính Bảng ipad tablet chống trộm trưng bày - Tương thích nhiều dòng máy samsung tablet, ipad, lenovo tab, surface pro,....

-Với sự phát triển của xã hội, thiết bị công nghệ ngày càng trở nên phổ biến. Đi đầu trong số đó là dòng sản phẩm điện thoại thông minh smartphone, song song với đó là những chiết máy tính bảng, ipad, tablet với màng hình lớn hơn để trải nghiệm đã hơn, đám ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí và xử lí công việc trực quang ngày càng nhiều.

-Trong các nhà hàng, quán xá, các cửa hàng tiện ích, shop,... việc sử dụng các ứng dụng trên smartphone, máy tính bảng, ipad, tablet,... thay cho việc chờ nhân viên cửa hàng phụ vụ đã trở nên khá phổ biến.

-Trong nhiều cửa hàng, các thiết bị trên smartphone, máy tính bảng, ipad, tablet còn được sử dụng cho khách hàng giải trí hay trải nghiệm sản phẩm công ty,.... như các cửa hàng xe máy, ô tô, các cửa hàng sửa chữa,...

Một số ví dụ thực tế:

Sử dụng máy tính bảng, ipad, tablet tại PNJ tích hợp sản phần mềm để khách hàng đăng nhập hệ thống, kiểm tra tài khoản, lựa chọn sản phẩm trên hệ thông, giao dịch mua bán ngay tại quầy khi có nhu cầu.

Giá đỡ máy tính bảng ipad tablet tại sự kiện game GENERALL (mẫu đứng trên bàn và chống trộm báo động trên bàn)

Giá đỡ máy tính bảng ipad tablet tại shop quần áo thời trang (mẫu đứng trên sàn)

Giá đỡ máy tính bảng ipad tablet tại quày tiếp tân khách sạn (mẫu đứng trên sàn).

Giá đỡ máy tính bảng ipad tại cửa hàng bánh đặt trên bàn

Giá đỡ máy tính bảng ipad tablet tại cửa hàng điện tử để khách thanh khảo thông tin sản phẩm

Giá đỡ máy tính bảng ipad tablet tại trung tâm anh ngữ Yola

Hiệu quả mang lại khi áp dụng thiết bị công nghệ:

-Tăng tốc thời gian phục vụ khách hàng tối đa, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, nâng tầm sang trọng cửa hàng, giảm tải cho nhân viên phục vụ, tiết kiệm không gian.

-Thiết bị công nghệ sẽ làm giảm cảm giác chờ đợi của khách hàng, trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể trải nghiệm thêm các sản phẩm khác của bạn

-Tối ưu hóa quá trình bán hàng, giúp hoạt động mua bán diễn ra nhanh chóng.

Tuy nhiên để các thiết bị này phát huy tối đa công năng của nó, cũng như các cửa hàng yên tâm về sự an toàn của các thiết bị giá trị này, chúng ta cần một giải pháp và đó là các bộ giá đỡ chống trộm trong trưng bày trải nghiệm.

Các thiết bị giá đỡ giúp các sản phẩm công nghệ phát huy hết công năng của chúng cũng như đảm bảo tính an toàn của các thiết bị này. Nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng cũng như độ chắc chắn cho cửa hàng, bạn cần lựa chọn sản phẩm giá đỡ phù hợp.

AMD là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho thi công shop, và giá đỡ máy tính bảng ipad tablet là một dòng sản phẩm chính của chúng tôi.

Giá đỡ máy tính bảng ipad tablet tại AMD là dòng sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất ở nước ngoài. Đảm bảo chất lượng cao nhất với giá sát giá gốc nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Một số sản phẩm đang được ưu chuộng:

-Giá đỡ máy tính bảng ipad tablet trên bàn chống trộm trưng bày trải nghiệm:


-Giá đỡ máy tính bảng ipad tablet trên sàn chống trộm trưng bày trải nghiệm:


-Giá đỡ máy tính bảng ipad tablet treo trên tường chống trộm trưng bày trải nghiệm

Địa chỉ: 36/4 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6297 2061

Hotline: 0931.344.991 - 0931.344.995 - 0931.344.996 - 0931.344.997

Email: info@amd-vn.com

Website: www.amd-vn.com, ww.phukienthicong.com , www.ketreotuonggiare.com , www.giadomaytinhbang.com , www.giadoipad.com, www.vattuthicongshop.com


AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !