[Chuyện Tôi Kể] Căn phòng 16m2 Cùng Tình Yêu Thương Của Người Mẹ - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
[Chuyện Tôi Kể] Căn phòng 16m2 Cùng Tình Yêu Thương Của Người Mẹ

Câu chuyện bắt đầu khi chị Hằng tìm tới AMD với mong muốn dành tặng một món quà cho con gái của mình sau kỳ thi tốt nghiệp lớp 12 – đó là làm mới lại căn phòng cho con gái giúp con có thể thoải mái thư giãn sau những buổi học căng thẳng của chặng đường đại học sắp tới ..


Căn phòng trước khi được làm mới
Hiểu được điều đó thì AMD đã lên ý tưởng cho căn phòng 16m2 theo phong cách Tropical với tone xanh là màu chủ đạo – nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên. Ngân sách dự kiến 15-20 triệu.

Sau khi chỉnh sửa lại layout cũng như bỏ hết các đồ dùng không cần thiết cho không gian phòng thì đây chính là kết quả được thi công trong một ngày.


Hình ảnh sau thi côngĐiểm nhấn của căn phòng chính là bộ kệ bàn học được ứng dụng bởi bộ kệ thanh ray gắn tường tiện lợi – đa năng.

Thay vì những chiếc bàn kệ truyền thống thì chị Hằng đã chọn cho con bộ kệ thanh ray bởi nó vừa có thể làm bàn học mà còn là kệ sách, kệ trang trí cây xanh cho căn phòng thêm sự thoải mái – dễ chịu lại tiết kiệm không gian khiến căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.
Sự khác biệt trước và sau của căn phòng nhỏ không chỉ nằm ở sự nổi bật của phụ kiện nội thất mà còn thấy được trong đó là tình yêu thương của người Mẹ dành cho con gái của mình! – Cảm ơn chị Hằng đã trao trọn niền tin đó cho AMD ^^


Chi tiết thiết kế tham khảo : 
- Diện tích: 16m2
- Phong cách: Tropical – nhẹ nhàng – gần gũi thiên nhiên
- Chi phí: 15 triệu
- Phụ kiện cơ bản: Bộ kệ thanh ray gắn tường, tủ kệ cơ bản, chăn ga, gối đệm, thảm, tranh dán tường...
Gợi ý cho các bậc phụ huynh nếu vẫn chưa biết dành tặng gì cho con của mình thì đây chắc chắn sẽ là một món quà đầy bất ngờ cũng như việc thay đổi không gian mới với mong muốn sẽ có nhiều thay đôỉ tốt đẹp trong tương lai !
Hãy để AMD đồng hành cùng mang lại sự đổi mới cho không gian nhà bạn theo phong cách yêu thích nhưng vẫn phù hợp với diện tích, ngân sách nhé ^^
---------

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !