CARETECH - KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG – TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỜI ĐẠI 4.0 - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
CARETECH - KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG – TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỜI ĐẠI 4.0

Ngày nay, việc khảo sát thông tin khách hàng online đã vô cùng phổ biến và quen thuộc. Tuy nhiên vẫn đang còn phải sử dụng nhân sự cho việc này. Đó cũng là lý do mà bộ giá đỡ máy tính bảng (caretech) được ra đời nhằm giảm nhân sự - tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp .

1. Thông số kỹ thuật: 

Tên sản phẩm: Giá đỡ trưng bày chống trộm máy tính bảng 
Chất liệu: nhựa ABS, thép và hợp kim nhôm
Màu sắc: Trắng/Đen
Kích thước: Linh hoạt theo vị trí đặt và tư thế thao tác trên bàn, trên sàn hoặc trên tường


Hình 1: Giá đỡ máy tính bảng có nhiều loại nhưng có 02 loại phổ biến nhất đó là Giá đỡ kệ đứng và Giá đỡ để bàn . Để cho phù hợp với các mô hình và ứng dụng thì sự đa dạng chủng loại cũng là một ưu điểm của phụ kiện này

- Một điểm đáng chú ý nữa ở bộ kệ là Phụ kiện xoay 270 độ cũng như bàn xoay cho bộ giá đỡ máy tính bảng trên bàn khoan cố định  mang tới sự đa năng – linh hoạt khi sử dụng sản phẩm.


Tuy nhiên thì khi sử dụng bộ kệ này nhiều người vẫn thắc mắc làm sao để bảo vệ thiết bị bên trong một cách an toàn khi sử dụng bộ giá đỡ thì đáp án cho bạn đó là ổ khóa cơ ở bề mặt – đảm bảo an toàn cho thiết bị tại các không gian hội nghị đông người.Giá đỡ Ipad máy tính bảng tablet phù hợp với nhiều loại máy tính bảng như iPad 2/3/4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro, Samsung Galaxy Tab,….và nhiều dòng máy khác có kích thước bề mặt từ 9 - 11 inch

Hiện nay các chương trình giới thiệu sản phẩm mới hoặc trải nghiệm các thiết bị - phần mềm công nghệ thì bộ giá đỡ thông minh sẽ là một “trợ lý” đắc lực cho bạn – giúp khách hàng có những trải nghiệm – trải lòng tốt nhất với sản phẩm và dịch vụ của bạn Hãy dành cho khách hàng của bạn sự trải nghiệm tốt nhất  với phụ kiện giá đỡ máy tính bảng thông minh nhé !
Liên hệ với AMD để nhận thêm ưu đãi hấp dẫn cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn cho phụ kiện giá đỡ .
Địa chỉ Showroom: 36/4 Tự Lập, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Website: https://amd-vn.com/
Facebook: https://www.facebook.com/phukiennghanhxaydung
Hotline: 0931 344 996

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !