Cập nhật xu hướng thiết kế không gian nhà với bộ khung lưới trang trí nổi bật năm 2020 - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật xu hướng thiết kế không gian nhà với bộ khung lưới trang trí nổi bật năm 2020

Nếu bạn đang muốn thay đổi cho không gian nhà mình bằng những phụ kiện đơn giản – tiết kiệm chi phí – tối giản nhất thì không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây sẽ là những xu hướng thiết kế với các  đang được yêu thích nhất hiện nay.

1.     Không gian ban công xanh

Tùy theo diện tích không gian nhà bạn mà bạn có thể lựa cho mình một khung lưới khổ vuông( 60x60) hoặc hình chữ nhật (30x60) kết hợp cùng các phụ kiện như móc treo chữ S, rổ hộp gỗ, rổ lưới để làm giá đỡ các chậu cây nhà mình. Dựa theo các loại cây khác nhau mà ta có thể sử dụng các phụ kiện khác nhau.

Khung lưới với chất liệu bằng thép không gỉ được sơn tĩnh điện hoặc bọc nhựa PE có ưu điểm cách điện, các nhiệt, chống nước, axit nên được người dùng ưa chuộng với các không gian mở vì sức bền theo thời gian.

2.     Không gian nhà bếp tiện lợi – đa năng


Nếu như các đồ dùng cho gian bếp nhà bạn vẫn chưa được cố định vị trí thì đừng trần chừ thêm mà hãy tậu ngay một bộ lưới kết hợp với các móc treo chữ S để không gian bếp trở nên gọn gàng – tiện lợi hơn.

Một không gian bếp tinh tế - gọn gàng thì chắc hẳn những bữa cơm nhà bạn cũng sẽ trở nên đặc sắc – thơm ngon hơn ^^

           


3.     Không gian bàn làm việc -  khơi dậy nguồn cảm hứng tiềm năng trong bạn


Thay vì dùng những tấm bảng đơn sơ – cững nhắc để lưu lại những kế hoạch, dự định cũng như ghi chú quan trọng thì hãy trải nghiệm điều này với tấm lưới trang trí – chắc hẳn bạn sẽ có động lực nhiều hơn – nhờ sự phá cách mới mẻ này

Khung lưới trang trí được ưa chuộng bởi đơn giản – tiện lợi – tối giản không gian nhưng cũng không kém phần tinh tế - nổi bật cho không gian nhà bạn.

Để cập nhật thêm nhưng ý tưởng về khung lưới trang trí cũng như các phụ kiện đi kèm làm sao để có một bộ lưới “CHUẨN” – “ĐẸP” cho không gian nhà mình thì hãy liên hệ với AMD nhé !

Địa chỉ Showroom: 36/4 Tự Lập, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Website: https://amd-vn.com/
Facebook: https://www.facebook.com/phukiennghanhxaydung
Hotline: 0931 344 996

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !