TÌM LẠI NHỮNG M2 ĐANG BỊ LÃNG PHÍ TRONG KHÔNG GIAN NHÀ BẠN (P1) - AMD - PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
TÌM LẠI NHỮNG M2 ĐANG BỊ LÃNG PHÍ TRONG KHÔNG GIAN NHÀ BẠN (P1)
Không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu một ngôi nhà đủ rộng rãi thoải mái cho gia đình của mình. Hiểu được điều đó thì AMD luôn mong muốn mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất cho không gian nhà. Mong một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho không gian nhà bạn !

1. Không gian làm việc tối ưu.

- Sau những giờ làm việc lao lực tại công ty thì góc làm việc tại nhà sẽ giúp bạn thư giãn cũng như khơi gợi nhiều nguồn cảm hứng cho những công việc bạn yêu  thích.

- Không cần đầu tư nhiều chi phí nhưng vẫn có một bàn làm việc đúng nghĩa với tấm trang trí hay bộ kệ thanh ray tiện lợi – đa năng . 


Ứng dụng của tấm lưới treo tường vào góc học tập


Ứng dụng thanh ray gắn tường vào góc làm việc

Chỉ với bộ bàn ghế đơn giản kết hợp với khung lưới trang trí cũng là điểm nhấn cho góc làm việc của bạn. Hay là bộ kệ thanh ray gắn tường kết hợp tay đỡ ván kệ tiện lợi – đa năng – linh hoạt layout có thể thay đổi liên tục giúp bạn dễ dàng làm mới góc làm việc của mình !

2. Không gian phòng Bếp gọn gàng – logic.

Chắc hẳn việc dọn dẹp gian Bếp vẫn mang lại nhiều nỗi ám ảnh cũng như tốn nhiều thời gian đối với các chị em nội trợ. Dưới dây sẽ là một vài gợi ý cho không gian nhà Bếp nhà bạn lúc nào cũng gọn gàng – không tốn nhiều thời gian để dọn dẹp . 


Ứng dụng tấm tôn đục lỗ vào phòng bếp giúp sắp xếp lại không gian nhà ở Bên cạnh khung tôn lỗ, tấm lưới kết hợp với rổ lưới cũng được sử dụng làm tiện ích cho nhà bếp 

- Đôi khi không cần cầu kì nhưng cũng khiến bạn phải bất ngờ với những gì đơn giản nhất với tấm lưới kết hợp các rổ treo phụ kiện hay tấm tôn lỗ tròn kết hợp móc treo đồ. 
Hạnh phúc bắt đầu từ những điều đơn giản nhất – cũng chính vì thế mà không gian nhà bạn cũng trở nên gọn gàng – tối ưu hơn mà không bị cảm thấy chật hẹp ^^
Nhiệm vụ của AMD là tối ưu không gian nhà bạn để từng m2 không bị “chết” tạm thời.Mong rằng một vài ý tưởng trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới cho không gian nhà mình nhé !

Hãy để AMD đồng hành cùng mang lại sự đổi mới - tối ưu - đa năng cho không gian nhà  bạn theo phong cách yêu thích  nhưng vẫn phù hợp với diện tích, ngân sách nhé ^^

Xem thêm 1 số dự án mà AMD đã thi công cho khách hàng tại đây

  ---------

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !