KHUNG LƯỚI TREO HÀNG TIẾT KIỆM VÀ SÁNG TẠO CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT - AMD - THẾ GIỚI VẬT TƯ THI CÔNG
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
KHUNG LƯỚI TREO HÀNG TIẾT KIỆM VÀ SÁNG TẠO CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Khung lưới treo hàng inox là hệ thống trưng bày cho việc bán hàng cuối cùng, vượt trội về độ linh hoạt trưng bày trên tường, sàn nhà, hoặc nối chúng lại với nhau để tạo ra các kiểu trưng bày tự do, thú vị cho cửa hàng của bạn với các phụ kiện mà không cần áp vào vách hoặc cột nối. Chúng có đặc tính không gỉ, chịu nhiệt cao và ít bị hao mòn do cọ xát. 


Các sợi inox được đan xen kẽ nhau theo một trật tự nhất định, nên rất dễ cắt, uốn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, từng gia đình. Với những tính năng vượt trội này Khung lưới treo hàng inox được ứng dụng rất nhiều trong các ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau mang lại cho bạn sự linh hoạt khi trưng bày sản phẩm có thể hiển thị tổng thể.

Các Khung lưới treo hàng inox được làm bằng thép cacbon có các màu: trắng, đen và chrome. Chúng được gia cố các dây đôi trên các cạnh dài bên ngoài, tạo thành khoảng cách hình vuông 3-5 inch theo chiều dọc và chiều ngang. Các tấm lưới có thể được cố định trên tường hoặc đứng một mình tự do với các phụ kiện. Các tấm lưới được làm từ vật liệu tốt, chắc chắn và có thể di động phổ biến trong các cửa hàng bán lẻ, hội chợ, chợ, nhà để xe để trưng bày sản phẩm.

 

 

 Tính năng, đặc điểm:

• Chắc chắn và bền. Cấu trúc mạnh mẽ, vững chắc, bền đủ để chứa đựng các vật nặng như quần áo, thiết bị thể thao, đồ gia dụng...Dễ dàng lắp ráp và di chuyển. 
• Tiết kiệm không gian và linh hoạt. Các tấm lưới có thể được cố định trên tường, vì vậy chúng sẽ không chiếm quá nhiều không gian. 
• Đẹp và hấp dẫn. Bảng lưới có sẵn trong màu trắng, đen và mạ crôm. Chúng có thể được thiết kế thành nhiều cấu trúc như hình chữ Z, chữ H, hình tam giác, hình chữ L, hình chữ nhật. Các mặt hàng được trưng bày gọn gàng và trật tự, thu hút sự chú ý của mọi người.
• Chi phí hiệu quả. Các tấm lưới không đắt tiền, bền và được bán cho tất cả các loại hình bán lẻ.


Đặc điểm kỹ thuật:

• Chất liệu: Inox và Thép carbon.
• Hoàn thiện: Đen, trắng, rôm,
• Đường kính dây: 1/4 '' đường kính.
• Kích thước lưới: 3-5 ''.
• Kích thước (Chiều rộng x Chiều dài): Theo yêu cầu

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !