kệ gỗ treo tường - AMD - THẾ GIỚI VẬT TƯ THI CÔNG

Tên SP: kệ gỗ treo tường

MÔ TẢ SP:
Mô tả (*): kệ gỗ treo tường
kệ treo tường bằng tấm gỗ slatwall
kệ treo tường bằng tấm gỗ phay rãnh
kệ treo tường giá rẻ
kệ treo tường sang trọng
Chi tiết sản phẩm

AMD-VN chuyên cung cấp bộ trưng bày showroom bằng tấm gỗ slatwall như: móc treo chữ Ztấm gỗ slatwallrãnh nẹp nhôm cài móc treo. Chúng tôi cam kết phục vụ hàng ngàn nhà bán lẻ nhỏ và vừa trên khắp 64 tỉnh thành, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có các nguồn lực để cung cấp dịch vụ nhanh và hiệu quả.Bộ trưng bày bằng tấm gỗ bao gồm:

- Tấm gỗ Slatwallvới màu sắc, kích thước, số lượng rãnh cài móc treo, tay đỡ theo yêu cầu

- Thanh nẹp nhôm cài rãnh gỗ gắn móc treo

- Móc treo phụ kiện, tay đỡ giá kệ có móc cài chữ "Z"


Tấm gỗ cài móc treo Slatwall, một sản phẩm rất linh hoạt, có các bức tường rãnh ngang được sử dụng trong các cửa hàng để trưng bày tất cả mọi thứ từ quần áo, mũ, trang sức...thông qua việc sử dụng các loại tay đỡ, móc treo tương ứng. Chúng được sản xuất với rãnh chữ T giống với những thanh gỗ mỏng để cung cấp cho bạn một cách trưng bày linh hoạt và tự lắp ráp dễ dàng.


Slatwall tấm là giải pháp thực tế được sử dụng như một giải pháp trong trang trí nội thất. Slatwall tấm có thể linh động các màu sắc và phong cách được phủ qua một lớp melamine hoặc veneer  gỗ. Chính vì giải pháp này sản phẩm slatwall của AMD-VN rẻ hơn so với một tấm gỗ thực tế, có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh lau sạch.


Tấm gỗ cài móc treoSlatwall AMD-VN, có sẵn các kích cỡ 1200x1200mm, 9 khe và 2400x1200mm, 18 khe. Đây là hai kích thước phổ biến nhất với những thanh gỗ mỏng 100 - 120mmHiện nay chúng tôi đang mở rộng xưởng để sản xuất các loại tấm slatwall theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên các tiêu chí cơ bản:
1. Nền gỗ: Có thể sử dụng ván công nghiệp như ván verneer, lõi xanh, đỏ...với các độ dày theo yêu cầu, tối thiểu dày 18mm hoặc gỗ tự nhiên như sồi Nga, Tần Bì...
2. Rãnh nhôm: Loại rãnh nhập khẩu của Đài Loan, mạ sáng bóng, bền đẹp. Số lượng rãnh nhôm có thể chạy theo yêu cầu.
3. Công suất hiện tại: 50 tấm ván loại 1,2x2,4 mét mỗi ngày.
4. Phụ kiện đính kèm: Đa dạng từ móc treo quần áo, phụ kiện điện thoại, tay đỡ đợt kệ,...

5. Thiết kế, thi công slatwall theo yêu cầu.

Tay đỡ giá kệ cài tấm gỗ

Móc treo đôi cài tấm gỗ

Móc treo đơn cài tấm gỗ

Móc bi treo quần áo cài tấm gỗ


AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !