Tin tức - AMD - THẾ GIỚI VẬT TƯ THI CÔNG
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
SALE2
SALE2
ĐT/Zalo/Viber:0931344996
SALE1
SALE1
ĐT/Zalo/Viber:0931344995
SALE4
SALE4
ĐT/Zalo/Viber:0931344991
SALE3
SALE3
ĐT/Zalo/Viber:0931344997
Tin tức
gioi thieu

Giá Kệ mica cài (chèn) tấm gỗ slatwall AMD

Kệ mica AMD, Được thiết kế để tương thích và được ép đúc để chèn vào tấm slatwall đơn giản chỉ là 1 khe cắm vào các tấm gỗ treo tường.

Chi tiết

BỘ TẤM GỖ CÀI MÓC TREO SLATWALL, RÃNH NẸP NHÔM CHẤT LƯỢNG CAO

Tấm gỗ cài móc treo Slatwall, một sản phẩm rất linh hoạt, có các bức tường rãnh ngang được sử dụng trong các cửa hàng để trưng bày tất cả mọi thứ từ quần áo, mũ, trang sức...thông qua việc sử dụng các loại tay đỡ, móc treo tương ứng.

Chi tiết

KHÓA CHẶN CHỐNG TRỘM, MÓC TREO CHỐNG TRỘM, KHÓA CHẶN CHỐNG TRỘM HÀNG TRƯNG BÀY, THANH TREO QUẦN ÁO SIÊU THỊ, MÓC TREO SIÊU THỊ

Hiên nay nhu cầu sử dụng phụ kiện hàng điện tử rất cao, những chuỗi cửa hàng trưng bày phụ kiện đa dạng mẫu mã và phong phú, Móc treo, khóa chặn chống trộm hàng phụ kiện trưng bày ra đời nhằm đáp ứng cho những cửa hàng trưng bày sản phẩm một cách chắc chắn và tin dùng. Khóa chặn chống trộm sẽ giúp quản lý sản phẩm không bị trộm cắp, thất thoát. Khóa chặn chống trộm trưng bày là rất cần thiết cho

Chi tiết

Thanh Treo Chống Trộm Thép Không Gỉ - Giải Pháp Chống Trộm Hiệu Qủa Cho Hệ Thống Bán Lẻ Toàn Quốc

Bạn đang quản lý một cửa hàng, showroon trưng bày sản phẩm và luôn lo lắng về vấn đề thất thoát sản phẩm? Bạn có biết đã không còn cần đến các tủ kính trưng bày kín mít, cách ly hoàn toàn sản phẩm với người mua hàng. Đã không còn cần thiết khi bạn phải chăm chú quan sát, nối bước theo sau lưng hoặc cảnh giác liên tục khi có khách viếng thăm cửa hàng.

Chi tiết

MÓC TREO PHỤ KIỆN - CHỐNG TRỘM TRƯNG BÀY HÀNG HÓA TẠI CỬA HÀNG

Việc trưng bày hàng hóa an toàn tại cửa hàng luôn là điều mong muốn của các nhà bán lẻ. Làm sao có thể mang đến những giải pháp an toàn nhất trong trưng bày mà khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng???

Chi tiết

<   67

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !